Giới Thiệu

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Miền Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi (bạc đạn). Với đội ngũ nhân viên có trình độ, nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp tất cả các loại vòng bi (bạc đạn) phục vụ cho ngành nông nghiệp và công nghiệp như: dệt may , bao bì , cao su , giấy , sắt thép , khoáng sản , xi măng , khai thác đá , mía đường , sản xuất xe ôtô ... Chúng tôi luôn dự trữ một lượng lớn các loại vòng bi (bạc đạn) ở Việt Nam và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH TM - XNK HÙNG MẠNH

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

giá cả

giá cả tốt nhất thị trường
XEM

Chính hãng

Linh kiện đảm bảo
XEM

chất lượng

Uy tín toàn quốc
XEM

Bảo hành

Chính sách bảo hành
XEM

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Vòng bi, bạc đạn NSK dành cho xe lăn

Một loại vòng bi, bạc đạn được phát triển cho các thành phần caster phụ trợ để đạt được thiết kế nhẹ cuối cùng và tổn thất ma sát thấp mà người sử dụng yêu cầu
Chi tiết >>

Thay vòng bi, bạc đạn cho động cơ điện

Một công ty của Đức đã yêu cầu bảo trì và sửa chữa thiết bị động cơ điện đã trải qua một thời gian hoạt động lâu dài, đó là vòng bi tiêu chuẩn được sử dụng trong động cơ điện.
Chi tiết >>

Dòng sản phẩm NSK Linear Guide™ NH/NS chiến thắng tại 2016 CHO Monozukuri

Dòng sản phẩm NSK Linear Guide™ NH/NS chiến thắng tại 2016 CHO Monozukuri. Các giải thưởng cho dòng sản phẩm NH / NS có tuổi thọ gấp đôi so với sản phẩm thông thường do việc áp dụng một công nghệ mới. Những sản phẩm và công nghệ đằng...
Chi tiết >>

Vòng bi, bạc đạn trung tâm làm giảm ma sát

Các sản phẩm mang tính đột phá kết hợp các mức thấp nhất của ma sát từng đạt được trong vòng bi, bạc đạn trung tâm của SKF với lớp màng bảo vệ làm cho vòng bi, bạc đạn hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.
Chi tiết >>